091.685.2211

Cáp chống cháy là gì? Ưu điểm của loại cáp chống cháy GLC – VCT/FR

Cáp chống cháy hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn có sự nhầm lẫn giữa các loại cáp chống cháy. Hãy cùng Ánh Dương tìm về về cáp chống cháy là gì? Ưu điểm của loại cáp chống cháy GLC –  VCT/FR trong bài viết dưới đây. Tìm hiểu ngay nhé!

Lịch sử cáp chống cháy

Các loại cáp được sản xuất bằng chất rắn được tôi nhẵn hoặc lõi đồng được bện. Trước đây vỏ cáp chống cháy được làm bằng nhựa tổng hợp (PVC). Nhưng vì khi lớp vỏ cháy sẽ tạo ra khói và thải một lượng lớn khí độc ra môi trường gây nguy hiểm cho tính mạng nên đã được các nhà cung cấp thay đổi cho an toàn hơn. Hiện nay, vỏ cáp chống cháy được làm từ những chất liệu ít khói và không tạo ra khí độc.Ưu điểm của loại cáp chống cháy GLC –  VCT/FR

Cáp điện chống cháy thương hiệu GLC –  VCT/FR hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và biết đến, bởi nó sở hữu tính năng chống cháy cao, không gây ra khói và khí độc khi cháy. Giúp hạn chế tối đa các nguy cơ cháy nổ nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng con người hơn so với loại cáp chống cháy truyền thống

  • Sản phẩm có khả năng dẫn điện tốt
  • Cách điện an toàn
  • Tiết kiệm điện hiệu quả nhất.
  • Cáp chống cháy được thiết kế để duy trì nguồn điện cho các thiết bị, hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa khi bị ảnh hưởng bởi hỏa hoạn.

Công dụng của cáp chống cháy GLC – VCT/ FR

Cáp chống cháy GLC – VCT/ FR được sử dụng trong những công trình có tầm cỡ như Sân bay , các cao ốc, khu thương mại, chưng cư cao cấp, các khu resort… Tại Việt Nam thì cáp chống cháy GLC – VCT/ FR được sử dụng rất nhiều trong hệ thống điện của công trình ( nhất là hệ thống thoát hiểm, hệ thống báo cháy, hệ thống điện chính..)

Cáp chống cháy GLC – VCT/ FR được sử dụng trong các hệ thống như: Hệ thống báo cháy; Hệ thống phun nước chữa cháy; Thiết bị dò tìm và thoát khói; Hệ thống đèn báo nguy khẩn cấp và báo lối thoát hiểm… Ánh Dương – nơi bán cáp chống cháy GLC – VCT/ FR uy tín

Sau khi tìm hiểu về loại cáp chống cháy là gì? Ưu điểm của loại cáp chống cháy GLC –  VCT/FR chắc hẳn quý khách đang phân vân không biết nên mua loại cáp chống cháy GLC –  VCT/FR này ở đâu là tốt nhất?

Vậy thì hãy thử cân nhắc đến công ty Ánh Dương. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chống cháy GLC – VCT/ FR cho nhiều công trình lớn nhỏ. Ánh Dương cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn IEC (Châu Âu). BS (Anh Quốc), JIS (Nhật), CNS (Trung Quốc), TCVN (việt Nam),… Và được chứng nhận ISO 9001:2015- QUACERT & SGS với giá thành tốt nhất.

Giá luôn tốt nhất thị trường

Trong những đơn vị cung cấp cáp chống cháy GLC – VCT/ FR chất lượng ở Hà Nội có cùng chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Ánh Dương tự tin nói rằng chúng tôi là địa chỉ bán cáp chống cháy GLC – VCT/ FR ở Hà Nội của mình là tốt nhất thị trường.

Đa dạng mẫu mà và kích thước

Sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại giúp bạn dễ dàng. Chọn được loại cáp chống cháy GLC – VCT/ FR phù hợp với nhu cầu xây dựng của mình. Cáp chống cháy GLC – VCT/ FR của Ánh Dương không chỉ đảm bảo chất lượng. Mà còn có tính thẩm mỹ cao giúp làm đẹp cho công trình xây dựng của bạn.

Hàng luôn có sẵn

Tất cả các mẫu cáp chống cháy GLC – VCT/ FR của Ánh Dương luôn có sẵn. Với những đơn hàng nhỏ, Ánh Dươnga có thể tiến hành giao nhanh trong ngày khi khách hàng có địa chỉ gần. Đối với khách hàng có nhu cầu mua cáp chống cháy GLC – VCT/ FR số lượng lớn. Ánh Dương tự tin có thể hoàn thành việc sản xuất. Và giao đủ số lượng hàng hóa tới tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

Các sản phẩm cáp chống cháy hiện có tại Ánh Dương