091.685.2211

Chúng tôi kết nối năng lượng mặt trời vì một thế giới bền vững

Chúng tôi kết nối năng lượng mặt trời vì một thế giới bền vững

Sự thành công của bất kỳ nhà máy quang điện mặt trời (PV) nào đều phụ thuộc vào hiệu suất đáng tin cậy, hiệu quả và lâu dài. Với đối tác là Năng lượng tái tạo Stäubli, bạn sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp có độ chính xác cao và kinh nghiệm hàng thập kỷ khai thác năng lượng mặt trời của chúng tôi.

Đầu nối Stäubli mang lại thành tích ấn tượng, kết nối hơn 615 GW trên toàn cầu – hơn một nửa công suất PV tích lũy của thế giới. Các đầu nối MC4 Nguyên bản của chúng tôi và các giải pháp được thiết kế riêng cho các ứng dụng cân bằng điện của hệ thống (eBOS) giúp mang lại lợi nhuận cho PV để đạt được thành công bền vững.

Chỉ có một đầu nối MC4 PV gốc

MC4 Nguyên bản là đầu nối PV hàng đầu thế giới được thiết kế và chế tạo bởi các chuyên gia nội bộ của chúng tôi hơn 20 năm trước. Là đầu nối PV được lắp đặt nhiều nhất trên toàn thế giới, MC4 tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành nhờ nỗ lực hướng tới sự xuất sắc và đổi mới của chúng tôi.

Đầu nối Stäubli được chế tạo với độ chính xác của Thụy Sĩ, mang lại hiệu quả tối ưu và hiệu suất lâu dài cho các hệ thống PV quy mô nhỏ đến lớn. Khi chọn đầu nối, hãy tin tưởng vào bản gốc để yên tâm rằng hoạt động của bạn sẽ an toàn và hoạt động bền vững trong nhiều thập kỷ tới.

MC4 gốc

  • Được phát minh bởi các kỹ sư Stäubli ở Thụy Sĩ
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • MC4 là nhãn hiệu được bảo hộ của Stäubli 

Sản phẩm và giải pháp dịch vụ cho nhu cầu ứng dụng eBOS của bạn

Là công ty dẫn đầu thị trường về đầu nối quang điện trên toàn thế giới, các sản phẩm và dịch vụ đã được kiểm chứng tại hiện trường của chúng tôi cung cấp các giải pháp vô song trong tất cả các giai đoạn của dự án. Chúng tôi hiểu động lực của thị trường và có thể giúp bạn tối ưu hóa các ứng dụng eBOS và ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động tốn kém.

Năng lực và chuyên môn của Stäubli trong dịch vụ của bạn

Hơn 25 năm kinh nghiệm của chúng tôi và hồ sơ theo dõi khổng lồ về hơn 50% công suất quang điện được kết nối trên toàn thế giới cho phép chúng tôi tạo ra giá trị lâu dài cho bạn. Chúng tôi đã xây dựng bí quyết chuyên môn sâu trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau và duy trì mạng lưới chuyên gia rộng khắp trong ngành PV. Dựa trên nền tảng này, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các sản phẩm có liên quan để cộng tác thành công và đáng tin cậy với tư cách là đối tác mà bạn lựa chọn. 

Giá trị đích thực cho bạn

Với tất cả những nỗ lực và cam kết của mình, chúng tôi muốn đảm bảo các nhu cầu an toàn cá nhân của bạn và mời bạn đến với một tương lai an toàn cho việc lắp đặt PV trong dài hạn. 

  • An toàn PV thực sự. Đáng tin cậy. Chế tạo
  • An toàn PV thực sự. Tùy chỉnh. Được thiết kế để đặt hàng
  • An toàn PV thực sự. Yên tâm. Kiểm tra phòng thí nghiệm
  • An toàn PV thực sự. Bên cạnh bạn. Dịch vụ khách hàng
  • An toàn PV thực sự. Đã bật. Đào tạo và giáo dục

Khả năng vay vốn – vấn đề niềm tin

Tò mò muốn biết thêm?

Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi và một trong những chuyên gia PV của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ bạn.