091.685.2211

Ở đâu bán cáp chống cháy LS SAHAKO giá tốt nhất Hà Nội

Đâu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem Cáp chống cháy là gì?

Cáp chống cháy (Fire resistant cable): không có nghĩa là cáp không bị cháy hay giúp chống cháy mà có có đặc tính khó cháy, hạn chế cháy lan. Và đặc biệt khi bị cháy vẫn có thể dẫn điện được bình thường trong 1 khoảng thời gian nhất định nào đó theo cấp độ mà tiêu chuẩn quy định.

Cáp chống cháy được sản xuất bằng chất rắn được tôi nhẵn hoặc lõi đồng được bện. Trước đây, vỏ cáp chống cháy làm từ nhựa tổng hợp PVC. Nhưng do khi lớp vỏ bị cháy sẽ tạo khí thải độc hại ra môi trường gây nguy hiểm tới tính mạng nên các nhà sản xuất đã thay đổi cho an toàn hơn. Hiện nay, vỏ của cáp chống cháy được làm từ những chất liệu ít khói và không cho ra khí độc.

Chọn mua Cáp chống cháy LS SAHAKO phù hợp với nhu cầu sử dụng

 1. Loại cáp: Trước khi mua, bạn cần xác định loại cáp cần sử dụng như cáp điện ngầm, cáp điều khiển, cáp tín hiệu, cáp mạng… để chọn được loại cáp chống cháy LS SAHAKO phù hợp.
 2. Tiêu chuẩn chất lượng: Bạn nên chọn cáp chống cháy LS SAHAKO đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như IEC (Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế), ASTM (Tiêu chuẩn của Hiệp hội Vật liệu Xây dựng Mỹ) hoặc UL (Tiêu chuẩn của Tổ chức Nguồn cấp Điện Hoa Kỳ).
 3. Đường kính cáp: Cần xác định đường kính cáp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, tuỳ vào mục đích sử dụng và công suất cần truyền tải.
 4. Chiều dài cáp: Bạn cần xác định chiều dài cáp cần mua để tránh việc phải cắt nối cáp, đảm bảo tín hiệu truyền tải được ổn định.
 5. Mục đích sử dụng: Cần xác định mục đích sử dụng của cáp chống cháy LS SAHAKO như truyền tải điện, tín hiệu, điều khiển máy móc… để chọn được loại cáp phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 6. Giá thành: Cần xem xét giá thành của sản phẩm để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Lưu ý, trước khi mua sản phẩm, bạn nên tham ở đâu bán cáp chống cháy LS SAHAKO giá tốt nhất Hà Nội từ người dùng khác để chọn được sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Ở đâu bán cáp chống cháy LS SAHAKO giá tốt nhất Hà Nội

Nếu quý khách đang phân vân không biết ở đâu bán cáp chống cháy LS SAHAKO giá tốt nhất Hà Nội thì đừng bỏ qua nhà phân phối Ánh Dương, địa điểm chuyên phân phối cáp chống cháy LS SAHAKO tốt nhất Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

Sản phẩm chất lượng:

Ánh Dương sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm Cáp chống cháy LS SAHAKO chất lượng cao, cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng sản xuất theo tiêu chuẩn IEC (Châu Âu), BS (Anh Quốc), JIS (Nhật), CNS (Trung Quốc), TCVN (việt Nam),… và được chứng nhận ISO 9001:2015- QUACERT & SGS với giá thành tốt nhất.

Đa dạng sản phẩm:

Nhà phân phối Ánh Dương sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các loại sản phẩm Cáp chống cháy LS SAHAKO cho các công trình ứng dụng khác nhau, từ cáp hệ thống mạng, tòa nhà, thang máy, bệnh viện, đa dạng sản phẩm để bạn lựa chọn.

Giá cả cạnh tranh:

Ánh Dương sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm với giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Ánh Dương sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, bao gồm dịch vụ tư vấn, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Nhà phân phối Ánh Dương sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên môn, có kiến thức và kinh nghiệm về sản phẩm Cáp điều khiển chống nhiễu chống cháy, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Bảo đảm nguồn gốc sản phẩm:

Khi mua Cáp chống cháy LS SAHAKO từ nhà phân phối Ánh Dương, bạn có thể yên tâm 100% về nguồn gốc sản phẩm, không lo về việc mua sản phẩm giả, hàng nhái, hay hàng kém chất lượng.

Ánh Dương cam kết

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, luôn đặt lợi ích khách hàng làm đầu