091.685.2211

Tại đây, bạn có tất cả các công cụ được thiết kế đặc biệt để cài đặt tại hiện trường chuyên nghiệp cho toàn bộ dòng sản phẩm MC4 Chính hãng.

Việc lắp ráp các thành phần eBOS có thể tạo ra hoặc phá vỡ một dự án PV. Thông thường, những chi tiết nhỏ lại có tác động đáng kể đến tính khả thi, an toàn, hiệu quả và lợi nhuận của ngân hàng. Bằng cách sử dụng bộ công cụ đủ điều kiện của Stäubli để cài đặt trường đầu nối PV, bạn nâng cao chất lượng của kết nối PV DC.

Hướng dẫn lắp ráp Stäubli MC4 và MC4-Evo 2

Việc lắp đặt PV dự kiến ​​sẽ kéo dài đáng tin cậy trong hơn 25 năm. Do đó, khi đi dây hệ thống PV, việc lắp ráp và uốn nếp chính xác và an toàn bằng các công cụ đủ tiêu chuẩn là rất quan trọng. Thực hiện theo hướng dẫn từng bước để lắp ráp và tạo nếp gấp cho đầu nối năng lượng mặt trời Stäubli. Bằng cách sử dụng các công cụ đủ tiêu chuẩn của Stäubli để lắp đặt đầu nối PV, bạn nâng cao chất lượng của kết nối PV DC.

 

Hộp dụng cụ RE

Hộp dụng cụ

Hộp công cụ toàn diện cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để lắp ráp các đầu nối MC4 và MC4-Evo 2 Nguyên bản. Những công cụ này được thiết kế đặc biệt để lắp đặt chuyên nghiệp và an toàn cho toàn bộ danh mục đầu nối PV của Stäubli và chúng đã được Stäubli kiểm tra và xác minh.

RE PV Dụng cụ-Dây đai-Túi

Đai dụng cụ

Bộ đai công cụ cài đặt bao gồm đai nhả nhanh, túi đựng công cụ và túi đa năng.

Đai dụng cụ để dễ dàng cất giữ dụng cụ, vật liệu cách nhiệt và các bộ phận kim loại giúp quá trình lắp ráp thuận tiện hơn.

Dụng cụ uốn tóc bồng PV-CZM-...

Kìm bấm cốt MC4 và MC4-Evo 2

Một công cụ uốn cho cả đầu nối MC4 và MC4-Evo 2 và tất cả uốn B mở với tính năng thiết kế đã đăng ký cung cấp thông tin truy xuất nguồn gốc. Chứng nhận TÜV và UL.

Hình ảnh sản phẩm với các phụ kiện, dành riêng cho năng lượng thay thế.

Kìm uốn

Công cụ để uốn phần tiếp xúc kim loại của MC4 và MC4-Evo 2. Đã được TÜV và UL xác minh đối với việc lắp ráp tại hiện trường được chứng nhận của các đầu nối MC4 và MC4-Evo 2 gốc. 

Máy cắt cáp RE

Máy cắt cáp

Công cụ cắt dây quang điện nhiều sợi có tay cầm tiện dụng và hình dạng lưỡi cắt đặc biệt để cắt cáp sạch và dễ dàng.

Hình ảnh sản phẩm với kìm tước, chuyên dụng cho năng lượng thay thế.

Kìm tước

Kìm để tước lớp cách điện của dây PV với cơ chế hoạt động trơn tru, tay cầm mềm tiện dụng và các điểm dừng chiều dài tích hợp, phù hợp với nhiều đường kính ngoài của cáp PV 

Công cụ mô-men xoắn RE

Công cụ mô-men xoắn

Một công cụ mô-men xoắn được hiệu chuẩn cho cả MC4 và MC4-Evo 2 với tay cầm mềm tiện dụng. Giá trị mô-men xoắn có thể điều chỉnh được, việc siết chặt đầu nối được kiểm soát.

Cờ lê mở RE

Cờ lê mở

Công cụ siết chặt đầu nối MC4 hoặc MC4-Evo 2 trong quá trình lắp ráp

Công cụ mở khóa RE

Công cụ mở khóa

Công cụ mở khóa để giải phóng kết nối

RE Phích cắm thử nghiệm MC4

Phích cắm thử nghiệm cho MC4 và MC4-Evo 2

Các phích cắm để xác minh vị trí chính xác của tiếp điểm MC4 trong lớp cách điện

Hình ảnh sản phẩm có nắp bảo vệ, dành riêng cho năng lượng thay thế.

Mũ bảo hộ

Bảo vệ các đầu nối không kết nối bằng cách bịt kín bụi và nước 

Hình ảnh sản phẩm với dây dẫn bộ chuyển đổi, dành riêng cho năng lượng thay thế.

Dẫn bộ chuyển đổi

Dây dẫn của bộ chuyển đổi được trang bị đầu nối MC4 ở một đầu và ở đầu kia có phích cắm an toàn Stäubli 4mm dành cho dụng cụ đo.