091.685.2211

Đối tác khả thi về tài chính của bạn cho các dự án PV quy mô lớn

Chất lượng là sứ mệnh và động lực của chúng tôi. Tại Stäubli Renewable Energy, chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc để đạt được thành công bền vững. Chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện khả năng sinh lời và ROI (lợi tức đầu tư) của dự án PV của bạn với các giải pháp và dịch vụ sản phẩm chất lượng cho eBOS (Cân bằng điện của Hệ thống) góp phần đáng kể để đạt được LCOE (chi phí năng lượng được điều chỉnh theo mức) thấp, quyết định yếu tố khi nói đến lợi nhuận dài hạn của một nhà máy điện.

Dây an toàn

Các thành phần eBOS của hệ thống PV và đặc biệt là đầu nối PV là dây an toàn của hệ thống PV. Nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này đã chứng minh rằng lỗi kết nối ảnh hưởng trực tiếp đến thành công tài chính của dự án. Việc linh kiện kém chất lượng, xử lý không đúng cách thường dẫn đến các sự cố gây mất thời gian sửa chữa, thậm chí là ngừng hoạt động. Đảm bảo hệ thống PV của bạn có các đầu nối chất lượng có thể giảm thiểu sự cố mất điện tốn kém ảnh hưởng đến toàn bộ chuỗi bảng điều khiển. Từ việc tối ưu hóa CAPEX đến giảm thiểu các vấn đề kỹ thuật để có năng suất cao hơn và OPEX thấp hơn – chúng tôi gia tăng giá trị trong toàn bộ vòng đời của dự án PV của bạn bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu suất lâu dài và đáng tin cậy, mang lại cho bạn sự an tâm tối đa. Tốt nhất là luôn dựa vào đầu nối MC4 PV Chính hãng để tránh rủi ro và hỏng hóc không cần thiết. Và các nhóm hỗ trợ và dịch vụ có tay nghề cao của chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và đáp ứng các nhu cầu cụ thể về sản phẩm của bạn.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi cho các ứng dụng eBOS

Danh mục sản phẩm của chúng tôi cho các ứng dụng eBOS

Đầu nối cáp

Hệ thống kết nối cho các ứng dụng PV DC

Hộp đựng bảng điều khiển

Gắn trực tiếp trên tấm đục lỗ bằng ren vít

Đầu nối nhánh

Kết nối song song hoặc nối tiếp song song đơn giản của các mô-đun PV

Dây cáp

Cáp quang điện để sử dụng trong hệ thống điện PV

Cầu chì nội tuyến

Giải pháp ổn định lâu dài với cầu chì tích hợp và mặt tiếp xúc MC4 gốc

Công cụ và Phụ kiện

Các công cụ và sản phẩm dịch vụ hỗ trợ danh mục sản phẩm của chúng tôi

Chỉ có một đầu nối MC4 PV gốc

MC4 Nguyên bản là đầu nối PV hàng đầu thế giới được thiết kế và chế tạo bởi các chuyên gia nội bộ của chúng tôi hơn 20 năm trước. Là đầu nối PV được lắp đặt nhiều nhất trên toàn thế giới, MC4 tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành nhờ nỗ lực hướng tới sự xuất sắc và đổi mới của chúng tôi.

Đầu nối Stäubli được chế tạo với độ chính xác của Thụy Sĩ, mang lại hiệu quả tối ưu và hiệu suất lâu dài cho các hệ thống PV quy mô nhỏ đến lớn. Khi chọn đầu nối, hãy tin tưởng vào bản gốc để yên tâm rằng hoạt động của bạn sẽ an toàn và hoạt động bền vững trong nhiều thập kỷ tới.

Đáng tin cậy và chính hãng
  • Được phát minh bởi các kỹ sư Stäubli ở Thụy Sĩ
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • MC4 là nhãn hiệu được bảo hộ của Stäubli

Danh mục dịch vụ của chúng tôi cho các ứng dụng eBOS

Là nhà cung cấp giải pháp đầy đủ dịch vụ, chúng tôi cố gắng nâng cao toàn bộ vòng đời của hệ thống PV. Ngoài các sản phẩm đẳng cấp thế giới của mình, chúng tôi còn cung cấp danh mục dịch vụ toàn diện cho các ứng dụng eBOS (Cân bằng điện của Hệ thống). Từ lập kế hoạch và xây dựng đến tối ưu hóa hoạt động, chúng tôi hợp tác với bạn để tận dụng tối đa năng lượng mặt trời.

Các dịch vụ phù hợp trong suốt tất cả các giai đoạn dự án của nhà máy PV của bạn, bao gồm:
  • Đào tạo và giáo dục
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng
  • Lập kế hoạch và thiết kế eBOS
  • vận hành
  • Kiểm tra hiện trường
  • thử nghiệm trong phòng thí nghiệm
  • Kiểm toán của bên thứ ba

Dịch vụ tư vấn trong nhà máy PV

Tiện ích mở rộng danh mục đầu tư eBOS

Hưởng lợi từ việc cung cấp toàn bộ thành phần eBOS của chúng tôi để tăng hiệu quả và hiệu suất trên các kết nối hệ thống.

Khả năng vay vốn – Vấn đề niềm tin

Giành được niềm tin của các nhà đầu tư và xây dựng nền tảng cho tăng trưởng kinh tế trong dài hạn.

Lãnh đạo thị trường

Với hơn 2 tỷ đầu nối PV được lắp đặt trên toàn thế giới, Stäubli kết nối hơn 50% công suất PV tích lũy của thế giới.

 

Tò mò muốn biết thêm?

Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi và một trong những chuyên gia PV của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ bạn.